Tìm kiếm tin tức
TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Cho phép hoạt động trở lại các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ từ ngày 03/9
Ngày cập nhật 01/09/2020
Theo thông báo kết luận số 352/TB-UBND ngày 31/8 của Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh thì kể từ 0 giờ 0 phút ngày 03/9/2020 cho phép hoạt động trở lại của các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đang bị hạn chế gồm: karaoke, rạp chiếu phim, quán bar, vũ trường, mát-xa, game online.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cơ sở kinh doanh này phải đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch theo quy định (đeo khẩu trang; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc). Giao Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và các sở, ban, ngành liên quan xây dựng bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong các cơ sở kinh doanh karaoke, rạp chiếu phim, quán bar, vũ trường, mát-xa.cGiao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và các sở, ngành liên quan xây dựng bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong các cơ sở kinh doanh game online.

Cũng theo thông báo kết luận này, Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất chủ trương dỡ bỏ kiểm soát người và phương tiện từ các địa phương có dịch đến địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, cụ thể đối với tỉnh Đắk Lắk: từ 0 giờ 0 phút ngày 01/9/2020; đối với tỉnh Quảng Ngãi: từ 0 giờ 0 phút ngày 01/9/2020; đối với tỉnh Quảng Trị: từ 0 giờ 0 phút ngày 04/9/2020. Giao trách nhiệm các địa phương, các ngành liên quan và các chốt kiểm tra liên ngành triển khai thực hiện. Giao Công an tỉnh nghiên cứu hoạt động của các chốt kiểm tra liên ngành trên địa bàn huyện Phong Điền sau khi dỡ bỏ hạn chế, báo cáo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.351
Truy cập hiện tại 5