Tìm kiếm tin tức
TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 
 

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Lãnh đạo xã Lộc Bổn chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Ngày cập nhật 01/03/2019

Ngày 27-2-2019, lãnh đạo xã Lộc Bổn gồm: ông Võ Đại Kim - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND xã, ông Bạch Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND xã, ông Võ Đại Lâm Sơn - Chủ tịch UBMTTQVN xã Lộc Bổn đến thăm, chúc mừng Trạm Y tế xã Lộc Bổn nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 - 27-2-2019). 

Trong năm qua, Trạm Y tế xã Lộc Bổn đã triển khai có hiệu quả các chương trình tiêm chủng mở rộng cho trẻ em dưới 6 tuổi, phòng chống tốt các loại dịch bệnh xảy ra như sốt xuất huyết, tay chân miệng. Chất lượng khám và chữa bệnh cho nhân dân ngày được nâng cao... Tạo điều kiện tốt nhất cho nhân dân tham gia bảo hiểm y tế. Tham mưu tốt cho UBND xã tổ chức ký kết thực hiện cụm mô hình “ không sinh con thứ 3 trở lên” giữa các Ban ngành đoàn thể, các thôn trên địa bàn xã.

Thay mặt đoàn, đồng chí Bạch Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND xã gửi lời cảm ơn, chúc mừng những thành quả đạt được của tập thể y sĩ, bác sĩ, cán bộ của Trạm Y tế xã đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của lĩnh vực y tế trên địa bàn xã. Ðồng chí tin rằng, với sự năng động, sáng tạo, đội ngũ y sĩ, bác sĩ, nhân viên Trạm y tế sẽ hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra trong công tác chuyên môn cũng như trong công tác xây dựng Ðảng năm 2019; tiếp tục có nhiều đóng góp hiệu quả trong nhiệm vụ chăm lo sức khỏe nhân dân.

 
P.Long
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.351
Truy cập hiện tại 8